BIO FOIE RADIS NOIR

Giá bán: Liên hệ

Bio Foie radis noir giúp tăng cường chức năng gan mật, giải độc gan, nhập khẩu từ Pháp, sản xuất bởi Les 3 Chenes. Sản phẩm Organic chất lượng cao – hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Bio Foie radis noir đặc biệt hiệu quả giúp hạ men gan, tăng bài tiết mật, giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giảm vàng da, mề đay…ngoài ra còn giúp hỗ trợ giúp giảm sỏi mật và sỏi thận.





    Hãy để lại SĐT, Chuyên Viên Tư Vấn sẽ Gọi cho Anh/Chị MIỄN PHÍ Muộn Nhất Sau 12h

    Công Dụng:

    – Hạ men gan và giải độc gan.

    – Tăng bài tiết mật, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy hoạt động của gan, mật.

    – Hỗ trợ điều trị, tăng cường chức năng gan, khi cơ thể gặp vấn đề về gan như: Tắc nghẽn hoặc suy gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, rối loạn hoặc suy giảm chức năng gan, men gan cao, vàng da, nổi mề đay, ăn chậm tiêu…

    – Thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp cơ thể tiêu hóa và bài tiết tốt hơn, đào thải độc tố an toàn và nhanh chóng.

    Đối tượng sử dụng:

    – Người bị suy giảm hệ miễn dịch.

    – Người có men gan cao, nhiễm độc gan.

    – Người thường xuyên sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc lao, điều trị xạ trị/hóa trị ung thư, uống rượu bia.

    – Người bị tắc nghẽn hoặc suy gan dẫn đến nổi mề đay, vàng da, ăn khó tiêu…

    – Người bị viêm Gan, xơ Gan, dẫn đến vàng da, nhiễm độc gan, chậm tiêu.

    – Người bị suy giảm/rối loạn chức năng gan, gan nhiễm mỡ, ăn khó tiêu/không ngon miệng.

    Cách dùng:

    – Uống 1 ống/ngày vào buổi sáng hoặc tối, sau ăn 30 phút.

    – Uống nguyên chất hoặc pha loãng trong 1 ly nước. Lắc kỹ trước khi sử dụng.

    Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

    Đóng gói: Hộp 30 ống x 10ml, có lắng cặn xơ thực vật.

    Sản xuất: Les 3 Chenes – Pháp. (ZA la Terre Ronde – 69770 Villecheneve, France)

    Trong mỗi ống 10ml có chứa

    Nước ép củ cải đen (Black Radish Juice): 7790 mg
    Chiết xuất cây tử trinh (Fumitory Extract): 1000 mg
    Đu đủ nhuyễn (Papaya Puree): 800 mg
    Nước ép Dứa cô đặc (Pineapple Concentrated Juice): 387 mg
    Chiết xuất Atisô (Artichoke Extract): 325 mg

     

    Sản phẩm hữu cơ được chứng nhận bởi ECOCERT SAS-F32600.

     

    Công dụng chính của các thành phần:

    Nước ép củ cải đen: (Black Radish Juice)

    Giúp chống oxy hoá gan, mật, giúp giải độc gan, có tác dụng rõ rệt trong việc duy trì chức năng gan, túi mật và sức khoẻ tiêu hoá, kích hoạt gan sản sinh tế bào mới khoẻ mạnh, giải độc gan, làm sạch máu và túi mật, giúp cân bằng hormon tuyến giáp, hỗ trợ các bệnh về cuờng giáp, cải thiện hô hấp.

    Củ cải đen có chứa một hợp chất đặc biệt được gọi là RsPHGPx hoạt động như một chất chống oxy hóa trong giai đoạn 2 của quá trình giải độc gan. Quá trình giải độc này vô hiệu hóa chất độc hại như thuốc giảm đau, nicotine, thuốc trừ sâu và phân tử gây ung thư khác tích tụ trong Gan.

    Củ cải đen được sử dụng nhiều ở châu Âu và Trung Quốc, chủ yếu để kích thích chức năng tiêu hóa, củ cải đen cũng được sử dụng rộng rãi ở Ấn Độ như một chất bổ giúp giải độc Gan. Học viên Trung Quốc sử dụng củ cải đen để tăng sức khỏe phổi.

    Củ cải đen là một nguồn cung cấp tuyệt vời của vitamin C, nó cũng chứa kali, sắt, magiê, và vitamin A, E, và B. Lá của cây có tác dụng giải độc tốt.

    – ĐỐI VỚI SỎI MẬT VÀ THẬN

    Nước ép củ cải đen không chỉ giúp loại bỏ sỏi hình thành, mà còn thực sự giúp ngăn chặn chúng. Củ cải đen rất giàu kali, giúp làm giảm canxi trong nước tiểu. Vì củ cải đen hoạt động như một thuốc lợi tiểu mạnh, nên cơ thể có thể đào thải độc tố tốt hơn bằng cách làm sạch thận và bàng quang, đồng thời làm giảm khả năng hình thành của sỏi túi mật và thận.

    – ĐỐI VỚI SỨC KHỎE GAN

    Gan chịu trách nhiệm cho việc lọc máu trong cơ thể chúng ta, nó giải độc hóa chất, chuyển hóa thuốc, đào thải qua mật và sản xuất các protein quan trọng được sử dụng bởi cơ thể. Gan có thể bị tổn thương hoặc suy yếu trong một số trường hợp: béo phì, uống rượu, ma túy, nhiễm trùng, ung thư…

    Rễ của Củ cải đen có chứa vitamin C và B1, và magiê và canxi, kích thích tiêu hóa và dòng chảy của mật, giúp giải độc gan. Tác dụng của củ cải đen với bệnh Vàng da được thấy rõ rệt, vì nó giúp thanh lọc bilirubin từ gan. Các rễ củ cải cũng giúp chống lại vi khuẩn và các vi sinh vật có hại khác.

    – ĐỐI VỚI BỆNH CƯỜNG GIÁP

    Củ cải đen giúp hỗ trợ trong điều trị bệnh cường giáp, Raphanin có trong Củ cải đen giúp duy trì và điều chỉnh các hormone sản xuất bởi tuyến giáp. Raphanin cũng hoạt động như một chất kháng khuẩn và khử trùng.

     

    Chiết xuất cây Tử Trinh: (Fumitory Extract)

    Cây tử trinh được sử dụng như là cholagogue (một chất thúc đẩy việc thải độc của gan mật). Nó giúp tăng bài tiết mật, lợi tiểu và nhuận tràng, thường được sử dụng khi cơ thể gặp rắc rối về dạ dày – ruột, đường mật, gan và tiêu hóa (táo bón, buồn nôn, đầy hơi…)

     

    Chiết xuất Atisô: (Artichoke Extract)

    Atisô giúp làm tăng bài tiết mật, do tác dụng của Cynarine. Chất này được sử dụng đặc biệt trong trường hợp tắc nghẽn hoặc suy gan, sung huyết, vàng da và tiêu hóa chất béo xấu. Atisô cũng giúp kích thích tiết mật, giải quyết chứng táo bón, giúp hỗ trợ việc tiêu hóa.

     

    Đu đủ nhuyễn: (Papaya Puree)

    Đu đủ có chứa các enzyme thủy phân protein: papain và chymopapain, enzym tham gia vào quá trình tiêu hóa protein. Tương tự như các enzyme sinh ra từ tuyến tụy, trypsin và chymotrypsin.

    Đu đủ cũng chứa kali, giúp cân bằng pH của máu và kích thích sự sản xuất axit hydrochloric của dạ dày, thúc đẩy tiêu hóa. Đu đủ được sử dụng để hỗ trợ tiêu hóa và tác dụng của các chất dinh dưỡng trong nó sẽ góp phần vào sự hoạt động tốt của gan mật.

     

    Nước ép Dứa cô đặc: (Pineapple Concentrated Juice)

    Dứa tự nhiên giàu bromelain, một loại enzyme phân giải protein trong đó có tác động kích thích tiêu hóa, tương tự như pepsin – một loại enzyme sản xuất bởi dạ dày.