8 lời khuyên THỰC SỰ để ngủ ngon khi trời nóng!

Thật khó ngủ khi trời nóng… Hãy khám phá tất cả những mẹo giúp bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và có một đêm vui vẻ nhé!

Hãy tắm nước ấm hoặc dũng cảm nhất là tắm nước lạnh trước khi đi ngủ để cơ thể hạ nhiệt nhanh chóng. Lau khô người trong thời gian ngắn để cơ thể ẩm ướt và mặc quần áo rộng, nhẹ để không khí lưu thông.

Mở cửa sổ vào sáng sớm và tối muộn khi nhiệt độ xuống thấp. Vào ban ngày, hãy đóng cửa chớp hoặc rèm để ngăn tia nắng chiếu vào phòng qua cửa sổ.

Trước khi đi ngủ, hãy làm mới và lưu thông không khí trong phòng. Để cửa sổ hé mở và tạo bản nháp. Một giải pháp khác, hãy trang bị cho mình một chiếc quạt! Tuy nhiên, không nên để máy suốt đêm vì khi lưu thông không khí trong phòng, quạt cũng tạo ra phấn hoa, bụi…

Hãy bổ sung nước thường xuyên vào buổi tối (nước lạnh hoặc trà thảo dược) và đừng ngần ngại để một chai nước cạnh giường. Lời khuyên nhỏ: tránh uống rượu vào buổi tối… Nó làm mất nước và tăng nhiệt độ cơ thể!

Thay chăn bông của bạn bằng một tấm ga trải giường nhẹ (tránh chất liệu tổng hợp và tốt nhất nên chọn chất liệu cotton, thoáng khí hơn).

Rút phích cắm các thiết bị điện của bạn (tivi, máy tính, v.v.) Chúng tỏa nhiệt ngay cả khi ở chế độ chờ!

Đặt một túi nước đá hoặc gạc lạnh trong vài phút lên các điểm mạch trên cơ thể bạn (cổ tay, cổ, sau đầu gối, háng, khuỷu tay): đảm bảo cảm giác tươi mát!

Ăn nhẹ vào buổi tối (trái cây, rau sống, salad…): quá trình tiêu hóa làm tăng nhiệt độ cơ thể và luôn mất nhiều thời gian hơn khi bạn ăn đồ ăn nặng và béo.

Hơn nữa, đừng ngần ngại lựa chọn các giải pháp tự nhiên và hiệu quả khác như thực phẩm bổ sung:

ngủ chung

SOMNIPLEX® là thực phẩm bổ sung có nguồn gốc thực vật, vitamin, khoáng chất và melatonin, giúp giảm thời gian đi vào giấc ngủ và cải thiện chất lượng giấc ngủ nhờ dưỡng chất chanh có trong hoạt chất đã được cấp bằng sáng chế: Cyracos®.

*Melatonin giúp giảm thời gian đi vào giấc ngủ. Tác dụng có lợi này đạt được bằng cách tiêu thụ ít nhất 1mg trước khi đi ngủ. ** Tinh chất chanh có trong SOMNIPLEX® cải thiện chất lượng giấc ngủ và giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. *** Cyracos® là nhãn hiệu đã đăng ký của Naturex SA. Cyracos® đã được xác nhận bởi một nghiên cứu được thực hiện với 20 tình nguyện viên.

Giai đoạn mộng du

Mất ngủ, thức giấc về đêm, giấc ngủ kém chất lượng, trạng thái hưng phấn cao do căng thẳng… Những rối loạn giấc ngủ này có thể gây ra những hậu quả tai hại đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe. Phòng thí nghiệm Les 3 Chênes đã tạo ra SOMNIPHASES®: một sản phẩm độc quyền có tác dụng điều trị tất cả các loại chứng mất ngủ này, giúp bạn có những đêm mộng mơ! Bao gồm 8 thành phần hoạt tính, SOMNIPHASES® đặc biệt chứa chiết xuất dầu chanh đã được cấp bằng sáng chế, là đối tượng của một số nghiên cứu lâm sàng chứng minh tính hiệu quả của nó: CYRACOS®.

*Melatonin giúp giảm thời gian đi vào giấc ngủ. **Tắm chanh giúp giảm bồn chồn và ngủ ngon hơn. ***St. John’s Wort góp phần mang lại sự thư giãn tối ưu. ****Cây anh túc California cải thiện chất lượng giấc ngủ tự nhiên.

Tìm tất cả các thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm thiên nhiên của chúng tôi tại các hiệu thuốc và nhà thuốc!

0705.94.9898
Chat Zalo