Toà nhà N06B1 đường Thành Thái, p.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy,  Hà Nội.

0705.94.9898

Giới thiệu

Về chúng tôi

3CHENES được trao độc quyền năm 2012 thuộc sở hữu của Công ty cổ phần VIETTERRACON VIỆT NAM, Công ty chuyên nghiệp về Đầu tư và Quản lý Đầu tư trên lĩnh vực Môi trường và Y tế.
Chúng tôi là Đại diện duy nhất của Thương hiệu 3CHENES – FRANCE (LES TROIS CHÊNES – FRANCE) và Phân phối Độc quyền các Sản của 3CHENES tại Việt Nam.

Jean-Noël NEGRONI : Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành

Website: https://3chenes.com

Địa chỉ: LES TROIS CHENES ZA La Terre Ronde 69770 Villechenève PHÁP

Trụ sở chính: Toà nhà N06B1 đường Thành Thái, p.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
Sứ mệnh của chúng tôi: Góp phần cải thiện xây dựng Môi trường thân thiện và chăm sóc Sức khỏe cộng đồng.
Triết lý kinh doanh của chúng tôi: Trung thực, Rõ ràng, đầy tính nhân văn.
Mục tiêu của chúng tôi: Đa dạng Sản phẩm – Chất lượng cao – Giá hợp lý, luôn lấy sức khỏe – hạnh phúc của khách hàng là trung tâm.
Qua nghiên cứu, các Nhà khoa học đã cảnh báo rằng: Cuộc sống trải qua thời gian, cơ thể con người dần mất đi sự cân bằng của tự nhiên, dẫn đến bệnh tật và lão hóa nhanh bởi sự thiếu hụt của các Vitamine, các vi – khoáng chất trong cơ thể. Thực phẩm chức năng có chiết khấu từ thiên nhiên là nhu cầu cần thiết, đây là loại thức ăn tốt nhất để bù đắp, bổ sung lấy lại sự cân bằng cho cơ thể, duy trì sức khỏe và tuổi trẻ.
Do nhu cầu bảo vệ sức khỏe và chăm sóc vẻ đẹp của Người tiêu dùng Việt Nam, Vietterracon chúng tôi đã lựa chọn và hợp tác với 3Chênes, Nhà sản xuất lớn của Pháp, chuyên sản xuất Thực phẩm bổ sung và Dược mỹ phẩm, có thành phần chiết xuất 100% từ thực vật, uy tín cao tại thị trường Pháp và Châu Âu.
Với đầy đủ Hồ sơ pháp lý theo đúng qui định của Pháp luật, Vietterracon chúng tôi đã Nhập khẩu các Sản phẩm phù hợp phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối tới Cộng đồng thông qua các Bệnh viện, Phòng khám, các Hiệu thuốc, các Đại lý và Công ty đối tác kinh doanh trong ngành.
Định hướng của Vietterracon : Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng tốt nhất có xuất sứ từ Châu Âu. Chúng tôi cam kết luôn tìm kiếm các dòng sản phẩm có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, được sản xuất bằng Công nghệ cao, tân tiến nhất kết hợp giữa tinh hoa cổ truyền và y học hiện đại, đem lại sự an toàn, hiệu quả trong việc phòng chống bệnh và hỗ trợ chữa bệnh phục vụ người tiêu dùng.
Sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc là tài sản quý giá nhất trong cuộc sống. Chúng tôi đem đến những sản phẩm tối ưu để bạn sống khỏe hơn và có cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bằng tiêu trí đạo đức, sự cởi mở, trách nhiệm, lấy chất lượng Sản phẩm để phát triển bền vững, giá hợp lý, Vietterracon đã, đang và tiếp tục là sự lựa chọn đồng hành cùng nhiều đối tác lớn trên toàn quốc.

Vietterracon Việt Nam
Địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng nhập khẩu
Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 22h00
Thứ 7 – Chủ nhật: 8h00 – 21h00
Địa chỉ: Toà nhà N06B1 đường Thành Thái, p.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0705.94.9898
Email:Vietterracon@gmail.com

0705.94.9898
Chat Zalo