Toà nhà N06B1 đường Thành Thái, p.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy,  Hà Nội.

0705.94.9898

Làm thế nào để hoàn thành thành công quá trình giải độc mùa xuân của bạn

Đối với những người đã bỏ lỡ mục tiêu trong quyết tâm ngày 1 tháng 1, đầu xuân là một cơ hội mới dành cho bạn! Đây là mùa hoàn hảo để dọn dẹp mọi thứ và trở lại đúng hướng!

Với mỗi sự thay đổi của mùa và thậm chí nhiều hơn sau mùa đông, cơ thể chúng ta sẽ tích tụ độc tố. Việc giải độc khi đó rất có lợi, thậm chí cần thiết cho cơ thể chúng ta. Chúng ta tiêu hao, chúng ta loại bỏ, chúng ta thanh lọc.

Tại sao phải thải độc?

Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi hơn bình thường

Nếu bạn thấy làn da của mình xỉn màu, bạn có quầng thâm và đốm xuất hiện trên khuôn mặt

Nếu bạn cảm thấy cần phải giảm vài cân sau quá trình ăn uống quá độ trong mùa đông này

Nếu bạn cảm thấy hệ thống miễn dịch của mình đang suy yếu.

Tất cả những dấu hiệu này cho thấy cơ thể chúng ta đang chậm lại và đã đến lúc phải “làm sạch” để có thể hoạt động bình thường trở lại.

Thực hiện phương pháp giải độc giúp làm sạch gan, thận, ruột cũng như phổi và da. Thật vậy, hệ thống tiêu hóa cũng như hệ bạch huyết của chúng ta cần được thông thoáng.

Mục tiêu: giúp cơ thể bạn có một chút thời gian nghỉ ngơi, tìm lại sự cân bằng, khởi động lại máy và tấn công mùa hè một cách tuyệt vời!

Cơ thể chúng ta được trang bị hoàn hảo và có đủ nguồn lực cần thiết để loại bỏ độc tố. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ của anh ấy dễ dàng hơn bằng cách bắt đầu bằng cách xem lại chế độ ăn uống của mình và đặc biệt bằng cách tránh uống rượu và cà phê càng nhiều càng tốt cũng như các thực phẩm rất giàu chất béo… Bạn cũng cần phải cung cấp đủ nước cho cơ thể (tối thiểu 1,5 lít mỗi ngày). ngày) để cho phép thận thải hết độc tố.

Tập trung vào các bữa ăn nhẹ và ưu tiên thực phẩm, đồ uống giàu chất chống oxy hóa.

Mùa xuân cũng là sự trở lại của nhiều loại trái cây và rau quả, được tiêu thụ không điều độ trong các bữa ăn, cà tím, dưa chuột, bí xanh, mơ, đào… chúng ta hãy tận dụng nó!

Nếu không ăn đủ rau quả, thực phẩm bổ sung sẽ là đồng minh của bạn, cơ thể cần vitamin.

Bạn sẽ hiểu, một quá trình giải độc tốt chủ yếu liên quan đến chế độ ăn uống nhưng giấc ngủ cũng quan trọng không kém! Ngủ là điều cơ bản, hãy tìm thời lượng giấc ngủ phù hợp với bạn và tuân thủ nó. Bạn cần nó để cảm thấy dễ chịu và lấy lại sức sau mùa đông.

Uống trà thảo dược, giải độc tại sao không, trước khi ngủ và tránh các hoạt động thể chất trước khi ngủ. Nếu tất cả những điều này vẫn chưa đủ, một số thực phẩm bổ sung cũng có thể giúp bạn!

Thực hiện liệu pháp giải độc sẽ không đủ nếu bạn bỏ qua việc tập thể dục! Phần khó nhất là bắt đầu! Chúng tôi bắt đầu từ từ bằng cách dàn trải các buổi tập trong tuần, lúc đầu đi bộ tích cực 30 phút và tăng dần cường độ tập luyện. Hãy nhớ tôn trọng giới hạn của bạn để không có nguy cơ bị chuột rút hoặc căng cơ! Để ngăn chặn chúng, harpagophytum và Skullcap có trong một số chất bổ sung có thể hữu ích cho bạn.

Và nếu bạn cần thêm một chút trợ giúp để tối ưu hóa lợi ích của việc điều trị thải độc, hãy nghĩ đến thực phẩm bổ sung!

HEPATOXIN® là sự kết hợp của 13 hoạt chất giúp duy trì chức năng gan và tăng cường các quá trình trao đổi chất khác nhau trong cơ thể chúng ta: năng lượng, tiêu hóa, miễn dịch. Sự kết hợp tối ưu của các hoạt chất góp phần tăng cường sức khỏe và bảo vệ gan.

HEPATOXIN® còn giúp giải độc và thanh lọc cơ thể.

Khám phá dòng sản phẩm DÉTOXLIM® của chúng tôi: 4 sản phẩm có hương vị đặc biệt và dành cho người sành ăn, dành cho các hành động được nhắm mục tiêu độc quyền! Với dòng sản phẩm DÉTOXLIM, việc giảm cân trở thành niềm vui!

Để cập nhật tất cả các mẹo làm đẹp, sức khỏe và dinh dưỡng của chúng tôi, hãy theo dõi chúng tôi trên trang Facebook và Instagram!

0705.94.9898
Chat Zalo