Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

Vào mùa thu, nhiệt độ giảm xuống, giờ là lúc bạn phải chăm sóc bản thân và những người xung quanh để tránh mắc phải những bất tiện nhỏ sẽ mang theo cho đến mùa đông!

Cái lạnh làm cơ thể chúng ta suy yếu và thời tiết xám xịt ảnh hưởng đến tinh thần của chúng ta. Vì vậy, những thực hành tốt nhất để tăng cường cơ thể của chúng ta là gì?

Hệ thống miễn dịch bảo vệ cơ thể chúng ta nói riêng trước các cuộc tấn công từ bên ngoài. Một lối sống lành mạnh sẽ thúc đẩy hoạt động đúng đắn của nó. Thật vậy, thiếu hoạt động thể chất, chất lượng giấc ngủ kém, hút thuốc, căng thẳng và chế độ ăn uống không cân bằng là tất cả những yếu tố có thể khiến hệ thống miễn dịch của chúng ta kém hiệu quả hơn.

Khám phá tất cả các mẹo của chúng tôi để tăng cường hệ thống miễn dịch và kích thích cơ thể của bạn từ nay đến cuối mùa đông!

Tích trữ vitamin!
Bước đầu tiên là theo dõi chế độ ăn uống của chúng ta để tránh thiếu hụt. Thật vậy, đồ ăn trong đĩa của chúng ta có thể giúp chúng ta tăng cường hệ thống miễn dịch. Ngay cả trong mùa đông, trái cây và rau quả cũng nên được đưa vào chế độ ăn uống. Chọn trái cây họ cam quýt và rau xanh giàu vitamin.

Vitamin rất cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể chúng ta. Hai loại vitamin rất cần thiết và được đặc biệt khuyên dùng khi mùa đông đến: vitamin C và vitamin D. Bạn có thể điều trị bằng vitamin từ đầu mùa thu để chuẩn bị tốt nhất có thể cho cái lạnh và mùa đông sắp đến.

Vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại các gốc tự do, hạn chế quá trình oxy hóa của tế bào miễn dịch mà còn kích thích hệ thống miễn dịch.

» Lưu ý rằng vitamin C thúc đẩy quá trình hấp thu sắt, một yếu tố liên quan đến việc phòng vệ miễn dịch. Đối với vitamin D, một số thử nghiệm lâm sàng cho thấy lợi ích trong việc giảm tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp hoặc nguy cơ tái phát”1.

Tập trung vào lợi ích của sản phẩm tổ ong!
Sữa ong chúa và keo ong được biết là có tác dụng hỗ trợ hệ thống miễn dịch và thường được sử dụng để tăng sức đề kháng của cơ thể.
Là món quà quý hiếm từ thiên nhiên, sữa ong chúa là tập hợp các axit amin, vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng và axit béo thiết yếu.

Còn keo ong là chất được ong thu thập để bảo vệ tổ khỏi sự xâm lược từ bên ngoài. Nó là một trong những lá chắn tự nhiên mạnh mẽ nhất có thể được tìm thấy trong tự nhiên. Nó rất giàu vitamin và nguyên tố vi lượng một cách tự nhiên và có nhiều lợi ích. Đó là một tài sản không thể phủ nhận để tăng cường hệ thống miễn dịch!
” Bạn có biết không ? Sữa ong chúa là thức ăn độc quyền của nữ hoàng và được cho là nguyên nhân giúp bà trường thọ! Nó là một chất cô đặc dinh dưỡng cực kỳ phong phú!

Ngủ!
Ngủ vẫn là cách tốt nhất để cơ thể phục hồi. Nó cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ thể chúng ta và sự trao đổi chất của nó. Ngủ rất cần thiết để hệ thống miễn dịch của chúng ta hoạt động hiệu quả và bảo vệ con người khỏi bị nhiễm trùng2. Chất lượng giấc ngủ kém khiến hệ thống miễn dịch không thể hoạt động bình thường và tự phục hồi.

Khó đi vào giấc ngủ, thức dậy vào ban đêm, thay đổi thời gian, căng thẳng, bạn có cần giúp đỡ một chút để hồi phục không? Hãy suy nghĩ về thực phẩm bổ sung “giấc ngủ và căng thẳng” đặc biệt của chúng tôi.

Di chuyển!
Chơi thể thao sẽ tăng khả năng chống lại căng thẳng và do đó kích thích hệ thống miễn dịch.

Đó là tất cả về sự cân bằng. Thực hành hoạt động thể chất cường độ vừa phải sẽ có tác dụng có lợi trực tiếp đến khả năng miễn dịch. Nhưng hãy cẩn thận, tập luyện quá sức sẽ có tác dụng ngược!

Ngay cả khi mặt trời không chiếu sáng và nhiệt độ bên ngoài bắt đầu mát đi đáng kể, hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành và đi bộ một chút, dù chỉ để có được không khí trong lành!

Nguồn:

1Le Quotidien du Pharmacien, n°3543 Thứ năm, ngày 26 tháng 9 năm 2019

2INSERM – Ngủ bên giường miễn dịch

Khám phá lựa chọn thực phẩm bổ sung miễn dịch đặc biệt của chúng tôi!

Acerola 500
Hữu Cơ Acerola 3000
Keo Ong
Hữu Cơ Sữa Ong Chúa
Royal Jelly 1000

Tìm tất cả các thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm tự nhiên của chúng tôi tại các hiệu thuốc và nhà thuốc!

0705.94.9898
Chat Zalo