LES TROIS CHÊNES – FRANCE

Quản trị

Từ năm 2021, Les Trois Chênes là thành viên của tập đoàn Inostrale, hợp tác với các công ty khác chuyên về thực phẩm bổ sung và các sản phẩm sức khỏe tự nhiên.

• Jean-Noël NEGRONI (ảnh): Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành
• Philippe BERARD : Giám đốc Hành chính & Tài chính
• Damien CHAUVIN : Giám đốc Công nghiệp
• John FAVRE : Giám đốc Phát triển Xuất khẩu
• Mathieu FAVRE : Giám đốc Kinh doanh Pháp
• Aline GERBE : Giám đốc QSE
• Pierre LAFITTE : Giám đốc tiếp thị của ưu đãi
• Olivier MILLON : Giám đốc tiếp thị kỹ thuật số
• Juliette THOBY : Giám đốc mua sắm hậu cần

LES TROIS CHENES là công ty chuyên phát triển và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung, thuốc thảo dược, vi chất dinh dưỡng và thuốc nhuộm tóc tự nhiên.

Xếp hạng: Top 10 Tại PHÁP

Qua nhiều thế kỷ, kiến ​​thức về cây thuốc đã dần khai sinh ra khoa học về sức khỏe tự nhiên, đặc biệt với sự ra đời của thuốc thảo dược.

Được thành lập vào năm 1993 tại Villechenève, ở trung tâm Monts du Lyonnais (Rhône, 69), phòng thí nghiệm Les Trois Chênes là thành quả của niềm đam mê thiên nhiên và khoa học.
Bởi vì thiên nhiên cung cấp vô số tài nguyên với những lợi ích được các chuyên gia y tế công nhận nên phòng thí nghiệm Les Trois Chênes hướng đến việc tận dụng tối đa chúng mà không ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng.

Kể từ khi thành lập, phòng thí nghiệm Les Trois Chênes đã phát huy lợi ích của các hoạt chất tự nhiên, tôn trọng cơ thể và môi trường hơn, nhằm bảo tồn và cải thiện sức khỏe hàng ngày của chúng ta.

Thiên nhiên là trung tâm của các giá trị của Les Trois Chênes

Với hơn 30 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng vi mô, mỹ phẩm sinh học và thuốc nhuộm tóc tự nhiên, đội ngũ của chúng tôi làm việc hàng ngày để biến trí tuệ của thiên nhiên thành các giải pháp sáng tạo phục vụ hạnh phúc và sức khỏe của cả gia đình. .Les Trois Chênes lấy cảm hứng từ thiên nhiên . Đây là lý do tại sao kể từ khi thành lập, phòng thí nghiệm của Les Trois Chênes vẫn đóng vai trò quan trọng ở trung tâm Monts du Lyonnais, tạo việc làm và động lực sáng tạo ở các vùng nông thôn xung quanh bí quyết của chúng tôi.

Đòi hỏi những gì tốt nhất của thiên nhiên cho sức khỏe của bạn

Bởi vì chúng tôi tin rằng việc trau dồi sức khỏe tự nhiên hàng ngày là điều cần thiết nên chúng tôi làm mọi thứ có thể để đạt được sự cân bằng giữa hiệu quả và sự tôn trọng cơ thể và thiên nhiên.
Công thức: 
Thành phần của các sản phẩm của 3Chênes là sức mạnh tổng hợp của các hoạt chất có nguồn gốc tự nhiên, chủ yếu từ thực vật và được lựa chọn đặc biệt về chất lượng cũng như các đặc tính được khoa học công nhận.
Tất cả các công thức của 3Chênes đều được thiết kế bởi đội ngũ khoa học hàng đầu ở Pháp, ở Rhône, để đảm bảo kiểm soát hoàn toàn quy trình sản xuất, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến lựa chọn loại galen phù hợp.
Chất lượng:
Để cung cấp cho bạn các sản phẩm tự nhiên chất lượng hàng đầu và đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc của nguyên liệu thô, 3Chênes tập hợp mạng lưới các nhà cung cấp có kinh nghiệm, người bảo lãnh có nhãn và chứng nhận được công nhận trên toàn cầu, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn AFNOR ISO 9001, 2200, Thiết bị y tế, Hữu cơ. Nhãn hữu cơ Châu Âu, Ecocert…
Sự tôn trọng: 
Trong gần 30 năm, sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các giải pháp sức khỏe tôn trọng sự cân bằng của cơ thể và thiên nhiên. Các thành phần hoạt chất của 3Chênes được lựa chọn cẩn thận dựa trên đặc tính tự nhiên và hiệu quả đã được khoa học chứng minh trong việc đáp ứng các nhu cầu sinh lý cụ thể. Ngoài các phạm vi sản phẩm hữu cơ rộng rãi mà 3Chênes phát triển, cách tiếp cận của chúng tôi mang tính toàn cầu, ngay từ việc lựa chọn bao bì, với bao bì tái chế có trách nhiệm với môi trường, mực thực vật, v.v.
0705.94.9898
Chat Zalo